Instant noodles

Sino dito kumain ng instant noodles during pregnancy pero pagka labas ni baby malausog namn sya... kumain kase ako ng instant noodles sabi bawal daw kaya di nako umulet,,nag worry tuloy ako#1stimemom

6 Replies

ako mommy dun sa first baby ko madalas ako kumakain ng bawal noodle sofdrinks coffe lahat na yata awa nman ng diyo malusog baby ko non 3.4 kilo sya pero maganda paren mag ingat sa mgavkinakain mommy

Kumaen ako before dahil dala na rin ng pregnancy cravings. Okay naman si baby pag labas. Make sure lang na minsan lang dahil mataas ang sodium content ng mga instant foods.

Pwede naman po kumain basta wag po lagi. Make sure rin po na drink plenty of water after.

as long as di naman palagi,i think there is no cause for worry.

Okay lang naman po pero dapat in moderation parin.

kumain din po ako