Di ba breakfast po ang most important meal of the day.. pero sobra po ako nahihirapan magpakain sa baby ko.. she is 2 years old na po and ask lang po if anu mgandang ipakain sa breakfast na gganahan xa and budjet meal din po and healthy..thanks po.

3 Replies

Yun daughter ko nun natikman yun Swiss Miss na iniinom ko tuwing umaga nagustuhan nya yun lasa. kaya kahit anong pagkain na pang almusal kakainin nya basta may swiss miss. kumbaga parang yun ang nagiging reward nya.

Try different fruits and veggies cooked in different ways. Dati ayaw ng baby ko ang mashed sayote tapos gusto pala nya sa sabaw!

Pwede mo din pakainin every 2 hours mommy try mo lang if hindi sya palakain pag breakfast.