Skipping breakfast (walang gana kumain sa umaga)

Hello po I’m 17 weeks pregnant today, okay lang po kaya na nakakapag skip ako ng breakfast kasi late na ako lagi nagigising 9am na tapos wala pang gana kumain sa umaga. kumakain naman po ako pero biscuit lang. Then bumabawi naman ako ng kain lunch and dinner then madalas din ako mag snack. Medyo napapaisip lang kasi breakfast is the most important meal of the day. Kaso madalas ako laging walang gana kumain sa umaga.

2 Replies

Hello, if nagbibiscuit ka naman po kayo okay lang naman po since may laman parin po yung tyan mo. as long as hindi po kayo nalilipasan ng gutom and dehydrated parin po kayo.

Same po tayo mhie. Sometimes I opt nlng to have bread or boiled egg pero sinasamahan ko nlg nga prenatal milk.