If my GDM po. And need Montor sugar 4x day. Need po ba fasting after dinner gang breakfast?

If my GDM po. And need Montor sugar 4x day.before breakfast and after 2hrs meal.. Ask ko Lang po. Need po ba magfasting after dinner before breakfast everyday .Hindi na po ba pwede magsnacks after dinner or pag nagicng ng madaling araw ? Minsan Kasi naggcng ako madaling araw dahil sa gutom.. Salamat po

1 Reply

if may before bfast po kayo na sugar monitoring most likely gusto makita ng doctor ung fasting blood sugar niyo.. baka pwede niyo po i set ng time iyong last meal niyo or mag set ng snack time after dinner para mkuha niyo pa din ung required fasting time before bfast.. kunwari mag snack ng 11pm or 12am para around 8am makapag test ng fbs tapos bfast meal na after..