Di pa ako nkpag follow.up check.up okay lng ba?

Di ako nka pag check.up start nung quarantine mga March till now di pa ako bumalik sa OB ko , di pa din kasi sya bumalik sa pag clinic nya kay ngayon naiisipan ko na mag change nlng ng doctor. Natapos nlng kasi 1st trimester ko ones plng ako nkapag check.up so mag ssecond trimester na baka need na ng ibang vitamins yung bata or ano ba para sa brain development ni baby syempre. Anyways ang point ko lng is if okay lng ba na di ako nkaka pag check.up regularly ??? Di ba nakaka affect sa baby?

19 Replies

Okay lang yan Mamsh. Mas okay pa nga na every trimester, isang beses lang magpa ultrasound. Sa 2nd trimester, 5mos ang magandang magpacheck up po doon daw po kasi nakikita kung may problem sa baby and of course yung gender. And as long walang bleeding at pananakit nang puson, okay kayo ni baby. Keep in touch na lang dn sa OB mo.

4y ago

Nabibigla po kasi yung body natin kaya ata nagrereact. Ako din everytime na babahing or napatayo ako bigla. Kaya sa pag galaw po natin alalay lang. Yung oagbahing hndi talaga po natin macocontrol. Ang hndi po normal kung yung sakit sa puson nyo is tumatagal nang ilang oras.