Di pa ako nkpag follow.up check.up okay lng ba?

Di ako nka pag check.up start nung quarantine mga March till now di pa ako bumalik sa OB ko , di pa din kasi sya bumalik sa pag clinic nya kay ngayon naiisipan ko na mag change nlng ng doctor. Natapos nlng kasi 1st trimester ko ones plng ako nkapag check.up so mag ssecond trimester na baka need na ng ibang vitamins yung bata or ano ba para sa brain development ni baby syempre. Anyways ang point ko lng is if okay lng ba na di ako nkaka pag check.up regularly ??? Di ba nakaka affect sa baby?

19 Replies

Same here po since march till now wala pa po ako checkup ulit ang hirap po kase maghanap ng clinic pra sa pelvic ultrasound and urine test..

Hnd k ngiisa momshie ang dami pong buntis n d rn mkapgpacheck up. Eat healthy foods and drink lots of water n lng po momshie. God bless po

4y ago

Kaya nga hahahah

Ok lang muna na hndi mgpcheckup sis if wala ka po complaint at araw araw mo po naiinom mga vitamins mo, dapat my kontak ka sa ob mo .

pare pareho lng nmn tayo sis na ndi pa nkabalik sa ob dhil sa covid. ako continue nlng aq sa folic acid hanggang mtapos ecq

Same here mga mommy , 16weeks of pregnant na po . simula 1st week ng april wala na po ko vitamins na naiinum .

Sa center Ndi nyo na try mag pacheck up? Kahit pansamantala lang mga mommy. 😊😊

Pareho tayo mommy until now di pa din ako bumalik sa OB ko,kasi ecq..

4y ago

Last check up ko 5 months palang ang tiyan ko... ngayon running 7months na hindi pa din ako ulit naka pa ultrasound. First ultrasound ko low placenta ako tapos twins ang pinagbubuntis ko.

Ako wala pa talaga check up. 5months na hays

Same situation sis. 😔