ask ko lang po

Jan 14 po last mens ko at 28days cycle ng mens ko so dapt mag kamens na ako ng feb 10 never po kc aq na delay ng ganito katagal...tpus hinintay ko mag feb 14 pero wala padin nag PT ako ng feb 14 Positive sya...and until now di padin aq nag kakamens...pero start n ako nahhilo nung feb 10 mas lumala ngaun kasi nassuka n din aq possible ba na masyado maaga yun pt ko at di aq buntis

2 Replies

Ganun din po yung akin last period ko po is jan.14 so dapat dadating feb.14 di po dumating then after 3 days nag pt po ako then nag positive din po.

Positive na kamo resut ng PT mo sis. So you might be pregnant na talaga. If you're not sure then do another test.