NOT SURE PREGNANT

last mens ko po may 30-april 4.. delay po aq ng 2weeks base sa app. na Rosa kaya nag pt po aq positive ang result.. pero nagka mens aq ng may15-may22 kaya nagpa serum test aq ng may 17 positive din po.. huli kong pt nung june 2.. positive padin.. nakaka 9 pt nako 1 serum all postive .. hndi ko padin sure kung totoong buntis aq ? hindi pa po kc aq makapag pa check up 2times ko sinubukan pero wala available OB.. sa mga pinuntahan ko nung mga time na yun(malas) .. tuwing off ko lang aq free ..june 8 pa balik from vacation ung preffer kong OB ? possible po kaya preggy tlga aq?

2 Replies

Possible po na preggy ka. Pero OB parin po makakapagsabi para macheck din. Ingat nalang din po kung nagka mens kayo and lahat ng result ninyo is nag positive.

tlagang OB lng po makakaalam nyan lalos ultrasound transv