Preggy na kayyaa?

Gud eve mga mamsh, Na d&c po aq nong June 2, 2019 then ngkamens po aq nung June 23,2019 Ngayon pong mon.of July hndi pa aq ngkakaron bali 2days delay napo. Buntis napo kaya aq ? Knina po kc umaga snsikmura aq at sakit ng ulo. Thanks po. ?

3 Replies

Pt ka nlang,posible positive ka,ganyan din ako after 2months ako n d.c,,mabilis lang ma buntis,,kya now 17weeks preggy na😊

take a pregnancy test after 1 week. minsan after miscarriage, irregular pa mens.

Pag mga 1 or 2 weeks kana delay try mo mag pt momsh..

Related Articles