delay peroid pero negative sa pt

hi, delay na aq ng 10days nag pt ako kahapon pero negative ang result. last mens q po july 25 . nag contct kmi ni partner last aug 5 pa and withdrawal nmn kmi. irregular po ang mens q, 35~40days . till now delay pa din aq . possible kya na preggy aq? auq pa kc masundan c baby 9months plng xa. any advice po mga momsh?. salamat po sa magcocoment

delay peroid pero negative sa pt
2 Replies

kung irregular ka maam, and 10 days na baka late lng po tlaga, pag irregular po kc dpende po kc tlaga yan pabago bago po kasi tlaga. Baka nasstress din po kayo kaya mas matagal ngayon yung mens niyo.