irreg.po aq may last period q,,nag pt nmn po aq pero negative, ndi din aq ngkkwhite mens till now...

1 Reply

Baka delay lang po yan sis. ganyan rin ako irreg. tas na delay ako almost 4 month's pero nag pt ako at negative at nag pa PREGNANT TEST BLOOD AND OB pero BOTH na NEGATIVE sila kaya hinintay kona lang kung kailan ako dadatnan hanggang sa magkaroon ako nitong OCTOBER 13 lang then para making regular ang meanstration ko uminom ako ng First vita plus effective sya 😊

4y ago

same po sis. may mga gamit na nga baby ko kahit dipa nun na co comform sa sobrang excited po ng aking hipag po na bilhan agad ng napaka raming gamit ng baby pero it's okay lang