CS: 5weeks & 3 days Preggy

Mommies, sino po may same case sakin dito? Ayun sa TVS result ko 5weeks & 3 days pregnant po ako, pero gestational sac lang po nakita wala pa pong embryo. Pinanghinaan na po ako nang malaman ko na wala pang yolk sac na nakita, sabi ni doc mag antay pa ako ng 2-3weeks baka meron pa ma develop. Kasi possible din po daw na Blighted ovum. Baka may same case po dito. 😭😭#pleasehelp #bantusharing

CS: 5weeks & 3 days Preggy
2 Replies

wag masyado stress mima 6weeks and up po kasi nagpapakita or around 8 weeks po ganun pray lng po kayo

7mo ago

thankyou mii.. sana nga po 😇😇

Hi po, ano po update sainyo Mii? Natuloy po pregnancy niyo? Same case po tayo.😔

Related Articles