UTI

Dec 9 nag palab ako at Ang Sabi Ng tumingin saken sobrang taas dw Ng UTI ko Kaya nag take ako nag antibiotics good for 1week ... Tapos kahapon nag follow up check up ako pinapalab ulet ihi ko .. pag meron pa dw mag tatake na nman ako Ng antibiotics ..Di po ba masama sa Bata na panay antibiotics ?? 10 weeks 1day preggy po .. Madalas na pag ihi at masakit Ang pempem ko sa Umaga nag aalala na talaga ako ano po bang dapat gawin ?

UTI
101 Replies

Ako, nakadalawang beses na reseta sakin Yung doctor ng antibiotic,, di Kasi umeffect Yung una,. Yung pangalawa mas matapang, nasusuka ko talaga minsan Yung nakakain ko after 3hrs na uminom ako ng gamot.. hopefully, mawala na si UTI, nagwoworry din Kasi ako kung sakaling patataasin pa nila.. kung ako nga mismo humahapdi na ang tiyan ko kapag nakakainom ako ng gamot, naaawa na ako sa baby ko,, mas maganda na natural magpagaling.. nakaka 3liters a day ako ng tubig, pangcleansing at hanggang sa nasanay na ako uminom ng uminom ng tubig

As per your result dated december 9, your wbc is tntc meaning too numerous to count..meaning soobraaaang taas po ng uti.. and best remedy for the is taking antibiotics.. secondary nlang po ung water therapy.. once your OB prescribe an antibiotic, sundin po talaga.. hindi naman yan sila mag bibigay ng antibiotic if alam nilang nakakasama sa buntis... once kasi na hindi mo finallow ang pag take ng antibiotic, it will lead into the formulation of antibiotic resistant bacteria.. which is mas makakasama pa po sayo at sa baby mo..

Consult to your OB po. Kabuwanan ko na next month at may uti ako 4 na beses ako nagpa UA lab at nagtake ako ng antibiotic for 1 week (cefuroxime) and kanina lang schedule ko ulet sa check up nag repeat lab test ulet ako buti nlng nag normal na kasi mkaka apekto tlga sa baby pag may uti ang mommy. Better consult to your OB po tlga, please don't self medicate or kumonsulta sa kaibigan or kahit kanino na walang Alam mas mabuti na ung sigurado ka po. And fresh buko juice and more water lang

pero ako mataas din yun UTI ko pero 1week lang ako pinagtake ng gamot pero ang inom ko twice a day kaya lalabas skin ng 1week lang ang take ko . pero di na pinaulit yun . inum lang ng inum ng maraming tubig sis . ganyan na gngwa ko eh . pero mataas pdin UTI ko . wag ka lng mawalan ng pagasa di baleng maya't maya ka nsa cr bsta uminom ka ng mrming tubig o kaya prutas na matulog kagaya ng peras at pakwan kung hindi ka pala inom ng tubig . yan lang kasi gngwa ko eh .

Sis mas better mag water therapy ka nalang then dalasan mo pag inom ng sabaw ng buko. May resita din sakin na antibiotic while I was pregnant pero mas prenifer ko uminom ng uminom ng tubig at sabaw ng buko. Everyday nakaka 10 baso ako ng tubig at limang baso ng sabaw ng buko. After 5 days normal na ulit result ng urinalysis ko.

Sis, hindi naman po mag rereseta si ob mo ng hindi safe e. Mas Delikado po ang UTI ky Baby madami pwde mangyari sis. Keepsafe lagi. Saka more intake po ng water make it 5 to 6 liters a day. Buko optional. Pero yu g pag water pa lang yan nagpapaligtas sakin sa uti. Nag antibiotic dn ako before cefalexin ang ininom ko.

Pag OB naman ang nagsabi. Sundin mo po. Mas mahirap ng mahawa baby mo. Paglabas niya magkakainfection din siya sa dugo. Mas madami antibiotic non. Imagine kaluluwal mo lang saknya tinutusok tusukan ng kung ano ano. Naaawa nga ako sa mga nakasabay ko sa Hospital kasi may mga UTI yung nanay ang nagkainfection si baby.

As per my OB wala namang masamang dulot ang antibiotics,but make sure prescribed sya nang OB mo. As much as possible, we should stay away from any meds/drugs. Drink lots of water, wag na pong mag pantyliner and when you wipe your private part, make sure na from your pempem to puwet, not the other way around.

Pag hindi na treat yung UTI mo mommy, high chance na magka sepsis si baby mas delikado po yun. Don’t rely on meds. Do something too like water therapy or anything na makaka wala ng UTI and also iwasan ang mga bagay na nagkaka cause ng Infection. and most importantly proper hygiene (no offense please)

Ok lang po yan basta ung ob mo ang nagsuggest sayo ng antibiotics na itake mo. Mas mahirap kase pag d yan nawala kase mamamana ng baby mo if d yan nacure. Kase ako nacure na pero paglabas ni baby, nadetect nila nay maternal uti sya kaya pati si baby 7 days naturukan din ng antibiotic.