UTI

Dec 9 nag palab ako at Ang Sabi Ng tumingin saken sobrang taas dw Ng UTI ko Kaya nag take ako nag antibiotics good for 1week ... Tapos kahapon nag follow up check up ako pinapalab ulet ihi ko .. pag meron pa dw mag tatake na nman ako Ng antibiotics ..Di po ba masama sa Bata na panay antibiotics ?? 10 weeks 1day preggy po .. Madalas na pag ihi at masakit Ang pempem ko sa Umaga nag aalala na talaga ako ano po bang dapat gawin ?

UTI
101 Replies

Sis mas better mag water therapy ka nalang then dalasan mo pag inom ng sabaw ng buko. May resita din sakin na antibiotic while I was pregnant pero mas prenifer ko uminom ng uminom ng tubig at sabaw ng buko. Everyday nakaka 10 baso ako ng tubig at limang baso ng sabaw ng buko. After 5 days normal na ulit result ng urinalysis ko.