UTI

Pag may UTI ka pwede bang mag take Ng antibiotics cefalexine ?

2 Replies

Hello aq dn may UTI pro mababa lng cya 5-6 kc nag normal 0-2,ni. Resitahan aq ng OB CEFALIXIN dn, bumili aq pro at the same time nkakatakot mag take ng gamot lalo na't may calcium at ferrous pang iniinom, so ngaun tnigil q muna ang cefalixin at bumili ng CRANBERRY mgnda dn un kaso may kmahalan nga lbg hehe

As long as prescribe po sya ng OB mo Sis, safe naman po iyan. Infection po kasi yan, mas mahirap kapag lumala. Sundin mo lang po kung ilang beses at araw sya iinumin. Ako kasi, now nagtetake ng antibacterial, kasi sabi ng OB ko baka umakyat sa kidney ko yung infection.

5y ago

Salamat po