NG Take NG Antibiotics For Uti

Sino na po nag take dto ng antibiotics for uti? Natapos nyo po ba NG 7days? Hindi ko po kc na tapos ang 7days na antibiotics ko kc madami din po nag Sabi na stop ko daw po Bali 6 antibiotics Lang na take ko umaga Gabi kc take ko Sabi kc ni ob kada 12hours. Bali meron pang 7 antibiotics na hindi ko N take kc NG stop ako Kaya puro tubig na Lang ako pero ung chenek ko ung ari ko my light green. Pa pero hindi Na sya maamoy at ung ihi ko wala na din amoy.!! Mga moms OK lng po ba Un? O kailangan ko talaga na taposin ang Antibiotics ko? Second baby ko po at 5months na po salamat mga mom ? respect po

1 Reply

Kelangan mo tapusin. Kahit na wala ka na nararamdaman. Kasi either mag full course ka ulit ng bagong antibiotic or magka antibiotic resistance ka.