Super galaw ni baby.

Dec 22 pa EDD ko pero nararamdaman ko na sya na parang mababa na hahah. Tsaka may times sobrang galaw ni baby. Kitang kita kahit di hawakan. Parang may ka-wrestling ata to sa tyan ko hahaha. Meron ba dito same experience? Nakakatakot minsan baka lumusot na lang kusa sa cervix ko char!

4 Replies

same here po mayat maya pa lalo n triplets yung dndala ko 👶👶👶 dec 24 p edd ko.

10mo ago

sakin nman po twins dinadala ko.. manipis na cervix ko last week check up ko baka di na abutin ng dec kasi sakit na ng singit at pempem ko ..