Galaw ni baby

Normal lang po ba yung galaw ni baby sa tyan ko na sobrang galaw na parang di mapakali? Sabi po nila healthy daw po maggalaw pero nag aalala po kasi ako sa sobrang galaw nya. #26 weeeks#pregnancy #firstbaby

14 Replies

Ako din nung 4 to 5 months, nag woworry pag super likot nya, iniisip ko kasi baka mag cord coil 😥 Pero pag tungtong naman ng 7 months di na sya ganun kalikot ng sobra, pero regular pa rin ang pag galaw.

same tayo mii ako 22 weeks pregy tuwing gabi minsan sa umaga sobrang galaw nya minsan nagugulat nalang ako pero sabi saken ng ob healthy daw si baby

opo ok lang yan, sa kin 6 months po tummy ko di na masyado gumagalaw si baby yun pala may bleeding na ang placenta ko pero naagapan naman.

same momsh ang likot nya sobra hindi tumitigil kasisipa pero mas okay nayon kesa sa hindi sya gumagalaw sa isang araw

Same po healthy si baby, pero binawalan na po ako ni OB sa matatamis iwas ka nalang po sa matatamis

tinatanong ako lagi ng OB ko kung malikot baby ko sabi ko sobra likot mas okay daw yun kabahan ka daw pag hndi naglilikot

sabi healthy daw pag ganyan. 14 weeks preggy palang ako pero feel ko pag galaw nya lalo pag gabi kaya kinakausap ko

Normal po inom po kau water. Madalas cla magkulit pag bago kang kain or sa gabi pag matutulog kna

active baby means healthy baby.

ok nga po Yun pag magalaw. mas nakakakaba pag d gumagalaw