6months preggy

Ang galaw galaw ni baby tapos kitang kita ko na ung movements niya sa tummy #fulfilled

13 Replies

Hehe mga 3months nagalaw na bb ko pero mild lang.. Now I'm 20weeks mas lalong lumalakas mga galawan ni bb ko haha lalo na pag mga worship yung pinapatugtog ko. Ang active2 nya :)

4y ago

Parang nakakapanibago po talaga.. Parang gutom ka po yung kumukulo yung tiyan mo na malakas hehe.. Kahit hindi ka naman gutom pero may nagalaw sa tiyan mo.. Malakas na pintig po mga ganun.. Naexcite nga po ako eh kasi habang tumatagal mas lumalakas yung mga kicks nya :)

Same here sis.. nakita din ng asawa ko at nagugulat siya na gumagalaw talaga tiyan ko akala niya pinagagalaw ko lang...hahaha

Same here always active & moving si Baby lalo na after i ate & pag naririnig niya ang boses ng Daddy niya

Same hahaha.. Nkakatuwa sya.. Mkkta mo na panong umalon pag nagalaw..

same tayo sis nung 6 months ang kulit na ni bb sa tummy ☺️🥰

5y ago

Sobra momsh. Ang hyper niya lagi 💖

same .. sakin po 5months sobrang likot na sa tummy ko 😁

4y ago

Same here momsh. Ginigising Nya PA ko tuwing umaga. Nakakatuwa PA pag kinakausap ko sya. 😍

😍 may gender napo ba Kayo NG baby nyo? 😊

Lalo na momsh pag aapak na ng 7months mas magalaw

4y ago

grabe po kitang kita ko nga po ang alon sa tummy ko hehe,, 🤗🤗♥️♥️

Same here.. ❤❤❤

Happiness 😍