24weeks pregnant

Mga Sis, in your experience, normal ba na my times na super hina ng galaw ni baby? Simula nung nag 5months sya super hyper parang nangangarate yung galaw nya.. Then now, since Saturday pa mejo d sya naglilikot, 24weeks n sya today. Sa Thursday pa ang check up ko.

2 Replies

normal lang yan momsh, mataas2 na raw kasi ang tulog ni baby sa loob ng tummy natin at that age ☺ pero monitor nyo pa rin movement nya every now and then gagalaw pa rin sha nang bongga.. lalo na in the next coming weeks.

5y ago

Oo nga sis active nnmN sya katuwa 🤗

Normal naman yan sis...lumalaki na kasi si baby medyo masikip na sya sa loob ng tummy moh

5y ago

Salamat po, active n sya ule 😀