Left Side

Normal po bang sobrang galaw ni Baby kapag nakaleft side ? As in parang lalagpas na yung galaw niya dun sa tyan ko hahaha mejo masakit narin ? ( Yung galaw niya is nasa right side ng tyan kapag naka left side na higa )

2 Replies

Yes it’s normal po. Ganyan din sakin. Ayaw naman nya naka right side ako. Galaw ng galaw. Napapa isip tuloy ako na baka hindi sya nakaka hinga pag sa right side ako. E hirap talaga mag sleep pag sa left. Pero nasanay na din for may baby😊

Normal lang yan sis. Basta kung saan po nagalaw si baby left or side wag po iipitin i mean kung san sya active wag don po yung higa nyo.