pano po mapagaling ng mabilis ang tahi sa pwerta at makadumi ng normal

dec 17 po nanganak ako may tahi po ako sa NORMAL DELIVERY PO . ask ko lamg po pano po mapagaling ng mabilis tong tahi kasi po kahit pag upo , pag ubo , pag bangon masakit po tlaga . tapos po di pa po ako nakakadumi 2days na pahelp naman po mga mi ??

16 Replies

Yung ob ko magaling pinag Perilight 2x a day ako nov 20 nanganak ako nov 22 pagka out ko sa hospital back to normal nako as in ang bilis nag hilom ng tahi ko until now wala akong iniinda na kahit anong sakit bilis makapag pa tuyo nyan pano direct nya tinutuyo tahi mo sa balat parang hindi nga ako tinahi eh hindi nag iwan ng marka

Related Articles