pano po mapagaling ng mabilis ang tahi sa pwerta at makadumi ng normal

dec 17 po nanganak ako may tahi po ako sa NORMAL DELIVERY PO . ask ko lamg po pano po mapagaling ng mabilis tong tahi kasi po kahit pag upo , pag ubo , pag bangon masakit po tlaga . tapos po di pa po ako nakakadumi 2days na pahelp naman po mga mi ??

16 Replies

Dec. 17 po nanganak din ako. So far po sa ngaun di na masyado masakit, pagaling nalang ng sugat. Gyne Pro po gamit kong feminine wash.

sa akin po nung panganay ko .maligamgam ni lagyan ng alcohol ung kaya lang po ung init .yun ang pinanghuhugas ko

kain po kayo jelly mami nakakalambot ng poop yun betadine fem wash naman po para mabilis matuyo ang tahi

Sakin after 1 week magaling na. Hugas lng ako with betadine fem Wash 2-3 times din palit ng napkin.

ako din mi dec. 13 5 tahi ko sobrang sakit tas may pa unti unti ako dugo now .

dec 8 ako nanganak hirap parin umupo masakit pwet

1y ago

mas malaki pla sakin hehe

Related Articles