TAHI

Mga sis, ano po ba mga ginagawa nyo para mabilis gumaling yung tahi nyo? Chaka pano po yung tamang pag hugas sa tahi?

2 Replies

Lagi mo sya hugasan ng maligamgam na tubig after nyan punasan mo ng tuyong towel Linisin ng alcohol ang paligid Lagyan ng betadine ang sugat tapos sabay pisil sa gilid at gilid ng tahi .. para lumabas ang nana o tubig wag mo ulitin gamitin ang cotton na ginamit mo isang cotton na my betadine isang pahid tapos palit Lagyan ng cover yung sugat

5y ago

At yung pang huhugas mo pala pinakuluang bayabas .. maligamgam para mabilis mag hilom sugat

Maligamgam na water lang po then betadine feminine wash po