pano po mapagaling ng mabilis ang tahi sa pwerta at makadumi ng normal

dec 17 po nanganak ako may tahi po ako sa NORMAL DELIVERY PO . ask ko lamg po pano po mapagaling ng mabilis tong tahi kasi po kahit pag upo , pag ubo , pag bangon masakit po tlaga . tapos po di pa po ako nakakadumi 2days na pahelp naman po mga mi ??

16 Replies

December 11 po ako nanganak malalim tahi ko tapos hanggat pwet pa pero ngayon ok nako. nakakaupo nako maayos at hindi na din masakit yung tahi. Ang ginawa ko lang is ininom yung niresetang antibiotic for 7 days. strictly on time po dapat ang paginom. Tapos tap water at betadine fem wash lang po ang ipanglinis nyo. Wag maligamgam kasi pwede po bumuka ang tahi. Tubig galing gripo lang po gamitin nyo. Yung sa dumi naman hindi ako nagkaproblema dahil sa papayang hinog hehe. kain lang kayo papaya para lumambot po yung dumi nyo at di sya masakit ilabas. ❤

Related Articles