pano po mapagaling ng mabilis ang tahi sa pwerta at makadumi ng normal

dec 17 po nanganak ako may tahi po ako sa NORMAL DELIVERY PO . ask ko lamg po pano po mapagaling ng mabilis tong tahi kasi po kahit pag upo , pag ubo , pag bangon masakit po tlaga . tapos po di pa po ako nakakadumi 2days na pahelp naman po mga mi ??

16 Replies

okay lang yan Mi. 1st week ganyan po talaga, masakit at mahirap gumalaw. Ako after 1 week pa naka poop. Take your meds lalo na yung mefenamic, malaking tulong sya para maibsan ang sakit.

Related Articles