pano po mapagaling ng mabilis ang tahi sa pwerta at makadumi ng normal

dec 17 po nanganak ako may tahi po ako sa NORMAL DELIVERY PO . ask ko lamg po pano po mapagaling ng mabilis tong tahi kasi po kahit pag upo , pag ubo , pag bangon masakit po tlaga . tapos po di pa po ako nakakadumi 2days na pahelp naman po mga mi ??

16 Replies

same mi.. dec 20 ako nanganak, normal din. ansakit din tahi ko sobra kahit paglipat pwesto di ko magawa... :( betadine na femwash violet mami para mabilis matuyo daw.

1y ago

Mga mamsh yung betadine po na fem wash ihahalo po sa tubig yun tsaka ipanghuhugas. masyado po kasing matapang yun hindi pwede ilagay directly sa sugat

Related Articles