Kamusta kayo mga mommies?

Day 1 ng lockdown, kamusta kayo mga mommies?

18 Replies

Hi po mga moshie need ko po help nyo kambal po anak ko 2months old palang . Breastfeed yung isa at formula yung kambal Bonna(0-6months) Kahit ano na pong klaseng Diaper basta MEDIUM size . Sana matulungan nyo po ako mga momshie . GodBless po . May gcash account po ako 09677990415 salamat po ❤️❤️❤️

Medyo nalulungkot po kasi po plano ko dati kapag nagbuntis na ako, mamimili ako ng mga gamit ni baby na kita ko yung tela, kung mainit ba pag sinuot ni baby, kung kasya ba. pero dahil po lockdown mapipilitan na lang po mamili sa shoppee at lazada hehe

malungkot,kasi si hubby sa manila nagwowork ..dun muna sya nag stay sa parents nya. while ako dito sa parents ko sa cavite.mas safe daw ako dito.😞 di lang ako sanay na di kame magkasama.we have to adjust.

Okay lang. been on lockdown since half of November 😂 bed rest eh. Though mas okay ngayon kasi hindi na lagi kasambahay yung kasama ko. Dito na din hubby and panganay ko. ☺️

bored na si baby ko kasi di na sya nakaka labas... sabi ko nman, ako rin, gusto ko rin lumabas baby kaso bawal pa.. not yet not yet.. sad sad baby 👶🙁🙁

Working from home since december pa.. Happy naman and healthy, nakakalow blood lang ang init.. Ingat mga mommies, stay healthy.

Tanong lang po. Bawal po sa buntis ang magmotor? Ano po pwedeng maging epekto neto sa baby?

Ito tamang akyat baba sa hagdan and more lakad

Tamang akyat baba sa hagdan and more lakad

Stay lng po sa bhay. Kain tulog. Hehe.