TUMMY UPDATE

Turning 35weeks, Hindina ako makapaghintay na makita ka baby, Kayo mommies? kamusta na mga tummy ninyo? kamusta na si baby?

2 Replies

36 weeks na this week mamsh. Cant wait na makita na si baby. Hehe

5y ago

nakuuu, malapit na konting push nalang. kakakaba na nakakaexcite ❤ goodluck mommyyy

39 na po. Manganganak na anytime soon. Super excited. Good luck and God bless satin

5y ago

hala mommy, goodluck sayooo. update mo kami dito sa tap sa arrival ng baby mo. goodluck pooo