my 1year old boy, dont want to eat solid

dati since 6 mos old, anything na ipakain ko sa kanya willing xa, until ng pinainom ko xa ng gamot na tutti frutti flavor, d nya type ang lasa. simula nun, ayaw n nya kumain. gatas lng gusto nya

3 Replies

Nasa stage po yan ng bata mumsh, ganyang ganyan din anak ko nung tumuntong xa ng 1 year old parang 1 week din syang pa gatas gatas lang bigay lang din kami ng bigay kasi ayaw namin magutom pero after nun bumalik naman gana nya sa pagkain..