my 1year old boy, dont want to eat solid

dati since 6 mos old, anything na ipakain ko sa kanya willing xa, until ng pinainom ko xa ng gamot na tutti frutti flavor, d nya type ang lasa. simula nun, ayaw n nya kumain. gatas lng gusto nya

3 Replies

Ganyan po ngayon baby ko kaso tinatyaga ko po talaga para makakain sya. Ang ginagawa ko po nililibang ko sya binibigay ko mga gusto nyang nilalaro na hindi ko naman talaga pinapalaro sa kanya dati tulad ng remote, suklay tapos dahil busy sya napapasubo po sya sa pagkain na binibigay ko na hindi nya namamalayan.

Nasa stage po yan ng bata mumsh, ganyang ganyan din anak ko nung tumuntong xa ng 1 year old parang 1 week din syang pa gatas gatas lang bigay lang din kami ng bigay kasi ayaw namin magutom pero after nun bumalik naman gana nya sa pagkain..

thanks mga mumsh. 1st time moma ako kya talaga clueless ako. namomroblema ako pag ayaw nya kumain. triny ko ulit knina na pakainin xa. kimain xa ng 5 small bits ng kanin.