Toddler eating problem

Kaka 3 years old lng ng LO ko, he used to drink milk na bonakid 1-3,, but recently, bonakid 3+ na ung binili namin na gatas. Nung binigay nmin sa kanya ayaw na nya inumin.. Starting nun hndi na xa ulet uminom ng gatas until now.. Kahit ung bonakid 1-3 na ulet ung binibigay nmin, ayaw nya p dn.. Ni ayaw nya tikman, dinudura nya pag pinipilit nmin ipatikim.. Worried lng ako kac d xa masyado kumakain,, puro biscuit and maraming tubig lng xa.. D dn xa kumakain ng kanin, kahit propan tlc na vit. Nya.. d kmi maxado nagwoworry nun kac nga dumedede nman,, pro ngaun d na dn xa dumedede and namamayat na xa.. #advicepls Thank you.

3 Replies

Try to sway him using teddy bears or kung may favorite syang toy character, ipakita nyong kumakain din sya, effective kasi Yan sa baby namin, Basta may kasabay syang palagi, may case din Yung ayaw nya dumede sa bottle kasi ebf sya then iswitch na namin Ng bottle, Yung strategy Naman Ng Daddy nya ay Ganon din pero si Daddy nya na mismo, Tig Isang tsupon sila, pinapatakam nya at inuuto uto, don na nagsimula sya magbottle feed, just be patient lang.

kapag ka 1yr old above solids na ang primary food ni lo, supposedly. Ang alam ko e you model it. Show your lo na your drinking milk or when you're eating para mamodel nya ang ginagawa mo. Mas maganda if sabay kumain o anything to feed your lo. Just like sa infants 6mos above, you model what they eat and how to eat it if BLW method.

Try mo palit Lactum. Buy muna maliliit na box lang para di sayang.