poop

Mga mommies ask lng po ako. My Lo is 1month 11days. simula mg 1month xa nging problem ko n ang pagpupu nya.. nong 30days xa 2times a day xa mgpoop, tas after ilang days nging once a day tas ngaun 3days n d p xa ngpoop normal p po b un? Breasfed po at my mixed n formula.. d nmn po ako ngchange ng milk nya.. nan hw 1 po milk nya simula newborn nya P.s mlkas nmn po xa mgwiwi, every 3-5hrs puno diaper nya, and last week ngkabag xa and until now ng uutot p xa

2 Replies

Update po.. napupu na po si baby knina, pro dalin ko n rn po sa pedia Salamat po

Dapt po within 48 hrs ngpoop po sya. Pls ask ur pedia na po 😊

4y ago

Sis up to now problem ni baby ko ang pagpupu, minsan everyday minsan inaabot ng 2 or 3 days.. sabi ng pedia nya immature p daw kc tyan ni baby kya ganun. Nong nkraan inabot p ng 5days pinagsuppository lng ng pedia nya plus ung mdalas n kabag.. kwawa tuloy c baby