messenger convo

Mga momsh pashare lang cnxa long post ahead. Meron kaming 3mos old baby ng bf q.. 27 na q xa naman 29 na. First, yung bf q umuwi xa sa kanila last wk, so out of curiousity inopen q fb messenger nia nakita q kachat nia ung kapitbahay nilang babae. Bata pa ata cla magkakilala na cla. Mas bata ung babae samin. Wala namang malisya usapan nila, nakiusap lang ung babae na isabay pauwi ung kuya nia kc magkakainuman cla then meron ung palibre daw sa plaza ng food, pareho cla may bf gf. Ang pinagtataka q lang nung chneck q ulit kagabi pagkauwi nia dito samin e deleted na ang buong convo nila..bakit kailangan idelete kung wala lang? Twice lang aq nagselos sa 5yr relationship namin bago pa kami nun. Bakit kailangan ilihim, pede naman banggitin sakin e kilala q din naman ung babae. 2nd, ung ate q nanghiram ng bag sa bf q tapos naibalik na din after few days. Kapitbahay lang namin ate q. Tues nyt chnat nia ate q na may naiwan na underwear sa bag nia, edi iwan na lang daw sa bahay. Wed morning umalis c bf gamit ang bag.. nabasa q sa chat na nde daw nia naiwan ung underwear kc nagmamadali xa umalis. E nung umaga ng wed nakaayos na gamit nia paalis.. inaackaso pa nia c baby.. di xa makaalis agad kc di nia maiwan c baby.. tapos iddahilan nia sa ate q nakalimutan nia iwan kakamadali. Di q alam kung praning lang aq o guilty kc wala pa ulit nangyari samin after qng manganak, kc diba may pangangailangan cla.. isama pa na babalik na xa ng abroad at di q xa napagbigyan nung gusto nia. Haaay nakakainis lang.

2 Replies

Ilang months na po ba nung nanganak ka? After 6weeks pwede na po Yan. Pagbigyan mo bago sya umalis. Tiwala Lang sis. Kapag sinira nya Yun, kasalanan na nya.

5y ago

1st baby namin tong 3mos old po.. never pa kaming gumamit ng contraceptives.. di pa din aq nakakabalik sa ob kc sabi pag nagkaroon na q e nde pa q dinadatnan after manganak

Ay baka hnhnap nga niya sis pagbigyan mo na pwede naman na at normal k naman ata at paalis n din nmn mhirap na baka sa iba pa niya gawin...

5y ago

cs po aq, June 19 aq nanganak. e kc natatakot aq mabuntis ulit