dapat bako magalit?

dapat bako magalit? nanuod kasi ng trend na scandal asawa ko okay lang naman hinayaan ko di katulad dati nagagalit tlga ko kaso nung nabasa ko to nasaktan ako nagalit ako sakanya pero nagalit din sya biruan lang daw nila yan tas may nasabe syang masakit na salita para sakin hindi nalang ako kumibo hanggang ngayon iyak ako ng iyak kase diko maintindihan bakit ganon iniisip ko na parang ang dami tuloy kulang sakin aminado naman ako di ako maputi di ako makinis di rin maganda ang sakit lang sobra diko kinakaya ???

dapat bako magalit?
71 Replies

Hnd mo deserve yan. Walang may deserve ng ganiang treatment coming from a partner. Dpat kausapin mo sia. I feel na immature pa yung hubby mo kaya ganian. Ksi usually mga matured na lalaki, sayo naka focus lalo pa buntis ka. Or iba iba din ksi mga lalaki. Swerte ko nlang din sa asawa ko, preparation sa paglabas ng baby and future ang iniisp lagi. Pray ka lang sis. Alam ni God gagawin sa ganian 🤗🤗🤗🤗

5y ago

very well said momsh.. hehe

Hi sis...d tama ang ginagawa nila hindi lang sayo pati din dun sa babaeng nakuhanan ng scandal. Ang worth ng babae hindi dapat limitahan ng mga lalake wherein they will find you good enough if you satisfy yung mga libog nila. Women should not be solely an object of desire,we are more than that. And wag mo sisihin sarili mo we are all beautiful in our own ways. Kaya cheer up!

Ok lng sana manuod sia then after sana wala ng uspan na gnyan, then nung kononfront mo nasabhan kapa ng hndi magnda?? Nsan ang pagka lalaki at ang pagiging asawa nia syo. Nakaka inis! Buti nalang yung hubby ko hndi nanunuod ng gnyan 😂 ako pnga nag ttanung kung bkit hndi sia mahilig sa ganun sgot lng nia kontento nadaw sia skin 😇😇

for me this is not right. uo normal for guys na nagnonood ng scandal/porn whatever pro not to the extent na gnto na prng pinagpantasyahan nla un babae sa scandal. ugh wag nyu po isipin na nd kau ksing puti sa babae dun sa vid etc kc mas mgnda kpa dun. anu kinakaganda ng isang babae na involve sa isang scandal? lol parang sarap cla sampalin preho ng kausap nya.

psychologists says na ung mga ganyang klase ng lalaki... may psychological problem.. may mga insecurities sa sarili nila na tinatabunan ng pagiging mayabang at babaero... like ung mga taong bully... mostly sila ung may mga abnormal family upbringing... may sakit ung asawa mo.. wag mo patulan.. kung di mo na matiis iwanan mo nalang kung di naman kau kasal..

mommy ndi ka nya dpt sinabayan ng galit. lakasan mo loob mo ndi porket ngalit ka eh dpt galit dn sya it means my tinatago sya ndi ganyan ang lalake dpt marunong dn rumespeto sa babae. ang lalake ngpapakumbaba ndi ung sya pa my ganang magalit after all saka npaka immature nmn nya. tandaan mo mommy mas nsa tama dpt ms ipaglaban mo ung karapatan mo.

Sos pagsakin nangyari yan mamsh baka binugbog ko yung lip ko. Hahah selosa kasi ako pero ngayung naka.adjust nako baka hindi nako masyadong magreak pero ga%@ din ng asawa mo. Nagpapantasya pa sa iba. Ediwow asan hustisya? Not good po mamsh kausapin nyu po ng mabuti asawa nyu sabihin nyung nasaktan ka at hindi maganda yung ginawa nya 😥

Grabe naman asawa mo momsh! Hindi naman ata tama na makipagbiruan ng ganyan lalo na't may asawa at anak na. Para sakin hindi rin biruan yan, ang sagwa eh dahil mukhang nagpapantasya pa siya ng ibang babae. It's okay na manuod ng porn pero yung umabot sa puntong ganyan, di na tama tapos siya pa magagalit. Nako! Very wrong!

Ako nga tatlong beses na niyang ginawa sakin yan pero dedma lang ako. Kung gusto niyang mag stay then stay pero kung gusto niyang umalis edi umalis siya. Hayaan mona yang mga ganyang lalake may karma din ang mga yan. Ilaan nalang natin yung mga time natin sa magiging future babies natin at alagaan ang sarili

May karapatan ka magalit in the first place kasi wife ka tzka yung husband mo.may katarantaduhan din kc chinika pa sa iba like WTF!anu yun naglalaway pa sya sa iba eh may asawa na nga sya..anu gusto nya pa tikman yung girl.at hahanapin nya pa.tlaga ang fb😡😤the hell.👊