Hello po sana may makapansin po

Hello po good eve po ask ko lang po kung need ko na mag pa check up kasi di ko na maintindihan sarili ko sobrang bilis ko magalit at mainis sa maliit na bagay lalo na pag may misunderstanding kami ng asawa ko di ako mapakali pag naiinis ako o kaya nagagalit simula to nung manganak ako sobrang mainisin ko na di ko maasikaso yung baby ko pag nagagalit ako di ko maiwasan talaga di ko macontrol sobrang hirap tas parang walang nakakaintindi sakin, di naman ako ganito dati nung wala pa kong baby tsaka dati din may mga bagay na pumapasok sa isip ko nung kapapanganak ko pa lang di ko naman iniisip pero bigla na lang napasok sa isip na ipahamak ang baby ko ganon lalo na pag na sstress ako pero thank god di ko ginagawa yung napasok sa isip ko kahit sarili ko sinasaktan ko pag nagagalit. Ayoko na ng ganito sobra akong naisstress. Btw 6 months na po ang baby ko simula po nung manganak ako stress po ako palagi. Pls help po :

1 Reply

Yes, please. Magpacheck-up and seek professional help asap if you can. Maaaring PPD na po iyan, maaaring hindi. Eitherway, let a professional do the proper diagnosis because PPD shouldn't be taken lightly. If you don't have it, then that's good but if you do, better to get the necessary treatment asap. Better rin po if you can talk and open up to your close family and friends... Take care and God bless po..

2mo ago

Okay po maraming salamat sa advice godbless po