Losyang

Tinawag ako ng boyfriend kong losyang ngayon. Iyak ako ng iyak. Sobra di ko mapigilan. 3 months pregnant ako. Biro lang naman daw pero sobrang sakit. Siya pa yung umalis kasi OA daw ako. Parang diko talaga matanggap. Umiiyak parin ako.

24 Replies

Hahhaha. Take it easy mommy. Mejo madamdamin rin ako pero di ko masyado pinapakita. Ayoko kasi away. Nakkaa stress. Mas isipin mo baby mo. Ganun lang palagi. Pag naiisip ko kasing nakakaapekto kay baby, iniiwasan ko na. Tsaka try mo rin mag ayos para di ka mainsecure.. yung partner ko kasi, sya pa nagsasabi sakin kahit haggard ako na okay lang. But deep inside, napapangitan talaga ko sa sarili ko ngayong buntis ako. Pero palaayos kasi ako kaya di nya ko masabihan ng losyang. Gawa ka rin paraan mommy :) di sila palaging mag aadjust satin kahit buntis pa tayo. Isipin rin natin mga partners natin paminsan minsan :)

5y ago

True! Ako khit sabihan pkong mukang nanay na tlaga bkit proud ako mging nanay na 😊

Hahaha..same here sis..mejo emotional lang talaga tayo pero wag mo damdamin un makaksama kay baby ang stress..ako din mimsan sinasabihan ni hubby ng mataba at pangit na daw ako pero maya maya sabay babawiin nya..natural lang naman magbago itsura natin while buntis pero babalik din yan after..be sure lang na wag natin pabayaan sarili natin habang inaalagaan natin c baby at si partner,.

Un hubby ko nga sbi skin kadiri ndw un boobs ko kc sbrng laki puro gatas, sgot ko sa knya buti nga tipid nd ka gagastos sa gatas hahaha alam ko nmn joke lng kya nd ko pnapatulan, pang 4 na baby nanamin ito 8mos preggy po ako pti ilong ko sbi nia malaki nnmn dw pero happy sya kc boy un baby nmn ulit ngaun, wag mo nlng pansinin momsh bka inaasar klng ng hubby mo

Yung partner ko nga. Inaasar ako kasi ang laki daw ng ilong ko. Tapos sabi ni mama pumapangit na daw ako, tama nga daw na lalaki anak ko. Kasi nung 1st and 2nd trimester ko, ang blooming blooming ko daw kaya hula nila lahat eh babae ang magiging baby ko kaso boy ang result sa untrasound at ngayon lang 3rd trimester naglabasan ang mga sign na boy ang baby ko.

Okay lang po yan,hehe ako nga rin sinabihan ng bf ko na mukhang alien kasi namasyal kami at d ako nag kilay, d ko nalang dinamdam kasi totoo, eh ano maggawa ko nakkatamad magaus siya kaya sa kalagayan ko. hehe.yaan mo lang yan..

Wag mo nlng pansinin momshie mnsan yung mga boys di nila alam yung mga jokes nila nakkasakit na at ndie man i cconsider na buntis ka so magiging sensitive tlga tayong mga buntis kala nila ngddrama lang tayo 😔

5y ago

Oo nga po eh. Di man lang maging sensitive at considerate. Haysss.

Im glad na di ako nakakarinig ng ganyang "joke" from my husband. Nakakababa po ng self esteem if sa kanila pa mismo manggaling. Pregnant women and those with children na need support not criticism

Dapat po laging maganda si mommy. Wag pabayaan ang sarili. Kasi kung maayos ang mommy... mas maayos ang baby. At less chance of cheating si daddy 😂

Na-embarrass siguro siya sa ginawa niya momsh. Hayaan mo na wag mo nalang itake to heart. Babalik din naman yung sigla and glow mo pagkapanganak 😊

nakakababa naman po ng self esteem kapag ganyan. ramdam nga ntn na umiiba na katawan ntn at mukha kpg buntis jnjoke pa ng ganyan. nakakasama ng loob