Pag Iyak Ni Baby Sa Gabi

Mga momsh, help. Meron napo ba sainyo dto nka experience na si baby sobra mka iyak sa gabi pag tulog? Yung tipong akala mo nanaginip ng masama or nasaktan? Tas sobra tlga ung iyak nya tas ang hirap din nya patahanin after. Bakit po kaya ganun? Ano po pde gawin? Dati lamp shade lang ilaw pag mttulog now tinry na namin buksan ilaw iniisip namin bka mmya natatakot. Di pa rin umepek. Meron na din syang katabing mga lullaby toys di pa rin epek. Hndi na din nmin sya masyadong hinaharot sa gabi. Mag 8 mos na si baby this month. This month lang din nag sunod sunod na mag iyak iyak sya sa gabi ng sobra. Dati nag gaganyan na sya pero madalang lang. Ngayon sunod sunod na araw na tlga. Sana may makapansin po. Thanks momshies.

4 Replies

Active ka ghorl eh no? Ngayon na nga lang ako ulit nakapag post aba nakita mo? Grabe ganon mo ba ako kalove para imonitor time to time??? 2020 na ghorl!!!!! Ang halaga ko naman sayo ghorl! Dami mo time! Ahm siguro tambay ka no? Kaya dami time to bash!!!!

5y ago

O diba ANG BOBO MO TALAGA IKAW TONG PA EPAL NA MAG CCOMMENT SAKIN TAPOS NGAYON MAG RREPORT KA? ANG DUWAG MO GHORL! HAHAHAHA. 2020 NA, NAG KAKA CRISIS NA ANG MUNDO PERO NAKUKUHA MO PA RING GUMANYAN? GEEZ, TAO KA BA? HAHAHAHA ALIEN KA ATA EH. MAY SALTIK NA PAG IISIP MO GHORL.

Ang dami mong inggit sa katawan ghorl! Nako mahirap matanggal yan. Baka ayan ikamatay mo ghorl. Ay patay ka na nga pala. Wala ka ng puso eh pati kaluluwa mo wala na rin.

Hi mamsh chineck ko po post nyo baka kaya po sya umiiyak dahil sa bukol and pagkahulog nya sa bed. Consult napo kayo sa pedia

5y ago

Ahh hehe. Possible po na nagngingipin

Natakot sa pagmumukha mo HAHAHHAA bobo ka daw kasi.

5y ago

Bakit ikaw may kwenta kaba? Hahahahahahahahaha. Ghorl, kung ako walang kwentang ina, ikaw? MAS WALA KANG KWENTA.