dapat bako magalit?

dapat bako magalit? nanuod kasi ng trend na scandal asawa ko okay lang naman hinayaan ko di katulad dati nagagalit tlga ko kaso nung nabasa ko to nasaktan ako nagalit ako sakanya pero nagalit din sya biruan lang daw nila yan tas may nasabe syang masakit na salita para sakin hindi nalang ako kumibo hanggang ngayon iyak ako ng iyak kase diko maintindihan bakit ganon iniisip ko na parang ang dami tuloy kulang sakin aminado naman ako di ako maputi di ako makinis di rin maganda ang sakit lang sobra diko kinakaya ???

dapat bako magalit?
71 Replies

Sorry for my words pero ang gago ng asawa mo. Di lang ikaw binabastos nya kundi lahat ng kababaihan. That kind of man has a high chance na magcheat sayo, I tell you. Now, you decide if you let that garbage be with you and your baby's life.

Walang respeto sa babae yang asawa mo. Normal naman talaga manood ng porn ang mga lalaki (kahit babae) pero to the point na ganyan, na pagpapantasyahan pa. Baboy nya. Be strong mamsh. Di hamak na mas maganda at mas may class ka dun sa ganung klase ng babae.

Kung talagang mahal ka ng asawa mo, hindi yan gagawa ng ganyan. Napaka bastos na manonood pa sya ng bold, samantalang gawain ng mga taong gustong magpalipas yan. Ang husband ko di ganyan, di nanonood ng bold. Hindi po normal ang tao pag nanonood ng bold, admit that.

5y ago

Lol.

Tbh hindi mo deserve yan sis napakawalang kwentang lalake sorry not sorry in what way? Hindi dapat pinapafeel sayo ng asawa mo ur insecurities bagkus siya dapat yubg nag checheer sayo na maganda ka dapat hindi na siya na tingin ng iba!=

Do the same. Try mo makipagbiruan sa mga kaibigan mo about a hot guy, let's see ano magiging reaction nya. Ganyan mga lalake, hanggat di nila naeexperience di nila alam pakiramdam. Akala nila lagi lang tayong OA at maramdamin.

Boys will be boys. Respeto na lang bilang asawa.. Confront mo, sabihin mo hindi lahat ng joke nakakatawa at nakakatuwa. Yung eager pa na hanapin yung FB at kontakin nila? For what? Umasal cya ng naayon sa edad nya.

Hindi na dapat nakikipag-biruan ng ganyan ang isang lalaking may asawa na. Yung mind set ng asawa mo pang-binata pa. Hindi pa matured. Hindi ko pa nakita or narinig asawa ko na nakipag-biruan ng ganyan after kaming kinasal.

Disrespect yan sayo sis kahit ako magagalit pero wala naman di nadadaan sa magandang usapan..sabihin mo sa knya ung nararamdaman mo.ke biro o hindi un nakakainsulto sa part nating mga babae..

Haist! Nkklngkot n merong mga gantong asawa.. 😥😥 kung pngslitaan ka ng mskit na salita kausapin mo sya.. Wag kng magsawalang kibo kasi kssnayan nya yan ee! ipakita mo na hindi tama gngwa nya.. Haaay..

Nakita ko kayo sa FB, no offense meant pero may hitsura yung bf mo para sayo. Kaya siguro ganun ka kainsecure at kaselosa. Well, boys will be boys. Pero nagpapakatino at nagmamature sila sa taong mahal nila.

5y ago

Haha Grabe sya😂😂😂