Iba ung AOG sa LMP

Dapat 8w4d na ako pero sa AOG ng tvs 5w2d palang. May gestational sac at yolk sac naman. Nakakapag alala lang. Babalik ako after 3weeks para repeat tvs. Sino naka experience ng ganto? Anong nangyari?

1 Reply

tinanong ko po ito sa OB ko kahapon, mommy. kasi sa TVS ko 7weeks palang, pero sa LMP ko 8weeks po. sabi po ng OB ko okay lang po yun as long as 1week lang pagitan. 2weeks difference is good pa daw po. pero kung sobrang malayo daw po yung difference ng LMP at TVS, yung TVS po susundin. madalas po kasi di tayo sure sa LMP natin.