back to work

At dahil nagrant ko po ang 105days na maternity leave mahaba habang time para kay baby, KASO... by August11 need ko na ulit magturo. Pahingi po advice, kasi si LO Ko eh pagnanawala ako nag iiyak, sana makapag adjust pa po sya ???

1 Reply

sa una lang naman po yan mag iiyak kasi nasanay na parati kayo anjan. sanayin nyo na din po sya magfeed sa bottle para hindi din po kayo mahirapan kapag bumalik ka na sa work.