Back to work

Super nalulungkot at nakakadepress po . Pa-advice naman . I'm a mom of a two month old baby boy and pure breastfeeding mom ako sa first baby ko . Sadly I need to go back to work this December and once a week lang ako makakauwi sa baby ko . Mahihirapan po ba sya mag adjust kase ifoformula milk ko na sya nagwoworry ako baka hanap hanapin nya ang pagdede saakin since yun ang nakasanayan niya . Need advice po

2 Replies

now p lng snayin mo na salitan ng formula milk ung dinedede nia momsh.. hrap tlg pg workng si mommy hirap s loob mawalay ke baby but for him/her nmn kya mgsscrifice ka..

Baka kayang mong magpump sis stock mo sa freezer para may mainom si baby pag wala ka. Pump k n din sa office nyo.

4y ago

Kaya nga basta frozen dapat yung breastmilk.. Para maiuwi mo.. Search ka about sa mga ganun