Back to Work

Hello mommies, any tips po kung paano makakapag-adjust si baby.. Pabalik na po kasi ako ng work, and super clingy ni baby sakin. Ano po kayang mabisang way para makapag adjust sakin si baby? Like di niya ako hahanapin kapag nasa work ako. Huhu ngayon pa lang nalulungkot na ko. 😟 ##advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

kung sino po yung maiiwan na mag aalaga sa bata sanayin na sa amoy niya, or kung uwian ka po iwanan mo lang yung damit na gamit mo para naamoy kapa rin niya.