Just asking po

D po ba delikado Yung low lying placenta sa preegyy mom?

2 Replies

nag lowying din po ako..nung pinagbubuntis ko si baby..FTM po ako..12 weeks pregnant ako noon nang ma diagnose na low-lying yung placenta ko..advice po ng OB ko...cease fire sa sex..😊..wag magbuhat ng mabibigat..doble ingat po sa pag galaw..watch out din sa spotting or bleeding (consult kaagad if ever magkaroon)..wag po mapapagod...ginawa ko po more on pahinga...si hubbie na po naglalaba..madalas ako nakahiga..though hndi naman ako pinayuhan mag bed rest..but just being careful na din...then nag elevate po ako ng paa..for 15mins or so..taz nilalagyan ko nang unan yung bandanf balakang ko every time..mahiga ako or mag elevate ng paa..saka syempre prayers din po..sabi naman ng OB ko 80% sa cases ng low-lying kusa po tumataas as the pregnancy progress..nung 29weeks po ngpa utz ulit ako...and thanks God tumaas na po yung placenta ko..pag po kasi hindi siya tumaas malaki yung chance na CS po sa panganganak..

4y ago

yes po..iwasan nyo po mag lalakad ng matagal or subrang layo..iwasan din nyo po matagtag...ako po kasi maaga parin nanganak kahit tumaas yung placenta ko..gawa ng tagtag po ako sa byahe..kakapasok sa work...wag din po kayo paka stress madyado..

wag ka lang po masyadong magpapagod mommy.