Xin tên thuốc nhỏ mũi cho bà bầu

Cứu e cm ơi, thời tiết sg dạo này ẩm ương quá mà e bị viêm mũi dị ứng gần 5 năm nay r, cứ trời lúc nắng lúc mưa vầy là e chảy mũi ròng ròng đi đâu cũng phải cầm theo khăn giấy luôn. nhiều khi đứng làm đồ ăn mà mũi rớt xuống tô :(((( kinh khiếp lắm. mà bầu có xài đc thuốc nhỏ mũi nào k cm mách e 1 loại xài đc với chứ kiểu này hoài chắc e mất ngủ luôn. e bầu tập 1 mới 10w ak

9 Các câu trả lời

m mua chai nước muối sinh lý dạng xịt dùng cho trẻ sơ sinh ấy..