Xin tên thuốc nhỏ mũi cho bà bầu

Cứu e cm ơi, thời tiết sg dạo này ẩm ương quá mà e bị viêm mũi dị ứng gần 5 năm nay r, cứ trời lúc nắng lúc mưa vầy là e chảy mũi ròng ròng đi đâu cũng phải cầm theo khăn giấy luôn. nhiều khi đứng làm đồ ăn mà mũi rớt xuống tô :(((( kinh khiếp lắm. mà bầu có xài đc thuốc nhỏ mũi nào k cm mách e 1 loại xài đc với chứ kiểu này hoài chắc e mất ngủ luôn. e bầu tập 1 mới 10w ak

9 Các câu trả lời

Mik cũng viêm mũi dị ứng nhưng thể nhẹ thôi k nặng như mom. Mà bầu bí thì thuốc dùng nên hỏi ý bs mom đừng tự ý dùng khi chưa đc kê toa. cái viêm mũi dị ứng này kiểu sống chung với lũ, chịu khó xịt rửa mũi thường xuyên nhất là khi sau khi đi ngoài đường về đó mom. Bs Vũ Nhật Nam nói là các loại thuốc nhỏ mũi có chứa phenylephrine và phenylpropanolamine có thể làm tăng nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh về tim cho thai nhi, bầu chưa đủ 13w lại càng nên tránh nha.

nên đi khám để bs kê đơn hoặc có thể sử dụng nước muối sinh lý, loại dùng cho trẻ sơ sinh nhỏ ngày 2-3 lần m ạ

mom nhỏ nước muối sinh lý nha mà bị viêm mom nên đi khám bác sĩ để chữa cho khỏi đi chứ

m nên đi khám để bs kê đơn nè, m uống nhiều nước cam để tăng sức đề kháng nè

Nhỏ cỡ rớt xuống tô thì mom đi khám chứ nặng quá rồi đếy 😪

m mua chai nước muối sinh lý dạng xịt dùng cho trẻ sơ sinh ấy..

mom mua chai nước muối sinh lý dạng xịt dùng cho trẻ sơ sinh á

m thử xông mũi bằng cây này xem đỡ k nhé

đẩy bài cho mom