Bé e 1 tháng 17 hay quấy khóc đêm quá stress nên e định dùm sản phẩm này có ảnh hưởng gì không ạ

Cần tư vấn

Bé e 1 tháng 17 hay quấy khóc đêm quá stress nên e định dùm sản phẩm này có ảnh hưởng gì không ạ
16 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Bé quấy khóc đêm thì m cần tìm hiểu nguyên nhân do đâu. Vd: bỉm, tã, nóng... Còn nếu m muốn dùng sản phẩm hỗ trợ thì cũng nên cho bé đi khám để bác sĩ kê đơn chứ đừng lên dùng linh tinh vì con vẫn còn nhỏ

bé có khó chịu mới khóc m ạ. Mom cần tìm hiểu nguyên nhân đã. Mấy cái siro này, mom có tự hỏi là nó chứa cái gì mà lại "giúp bé ngủ ngon" ko???? nó chả khác gì là thuốc an thần cho trẻ nhỏ cả mom ạ.

bé hay quẩy khóc, mom kiểm tra xem bé có đói, hay nóng hoặc lạnh quá k, kiểm tra bỉm tã và đồ áo bé mặc nữa tối mom để con dao đầu giường, bỏ roi dâu ở cửa xem

Ko nên dùng mom ạ, bsi kê mới dùng nhé. Ktra xem bé nóng quá ko mom, hay bé chưa no, hoặc bé ngủ ngày nhiều quá thì đêm ko sâu giấc đó mom

bé còn nhỏ m muốn cho bé uống thuốc j thì phải đi khám bs kê mới đc, k nên tự ý bs nha m

bs kê thì ok m ạ k nên tự dùng nhé, m bs đầy đủ d3 cho bé là đc

m nên quấn chũn cho bé và mở nhạc ồn trắng cho bé ngủ nha m

nên đưa bé đi khám đã mom, đừng tự ý cho bé uống thuốc