giấc đêm

Bé nhà e 10,5m r mà đêm ngủ cứ quấy khóc suốt e stress quá,m nào có cách giúp e vs ạ!!!! Giấc ngày ngủ k s mà cứ đêm là lại quấy 😔😔😔

16 Các câu trả lời

con em tới giờ là 19thang rồi ngủ cũng còn quấy mẹ ne. mình có bổ sung thêm vitamin d3 cho bé thấy có cải thiện đó m

E cho con đi khám bs bảo bị nhiệt miệng cho thuốc uống đỡ r ạ.tks các m đã tv ạ 😊😊😊

con mom còn ngủ, con mình hơn 9th mà nó ko ngủ luôn đây, thức xuyên đêm 🥴haizzzz

có thể bé ngủ ngày nhiều quá ko mom, mom kiểm tra nhiệt độ phòng có nóng hoặc lạnh quá

3y ago

bé e cũng có mà nóng hoặc lâu lâu mới khóc, mình có mát xa cho bé nên bé ngủ ngon hơn

xem con có khó chịu bỉm đầy, quần áo nóng k ạ

mom kiểm tra xem bé có đói hoặc nóng quá k

m xem bé có ngứa ngáy hay nóng quá ko

con em cũng quấy mà lâu lâu thôi..😅

3y ago

Con e máy hôm nay quấy suốt.

lạc giấc rồi m .m ở đâu ạ

Xem con khó chịu ở đâu ko mẹ ạ