các mẹ có ai nghén như mình ko? ăn là nôn ăn là nôn, ko ăn dk cũng ko ngủ dk. mình bầu đk 5 tuần rồi. có mẹ nào có cách j cho đỡ nghén ko chỉ giúp mình vs ?? mình uống thuốc chống nôn vẫn ko ăn thua

Cảm thấy đuối sức

39 Các câu trả lời

Bạn nên tìn đến các bs làm hộ sản. Ng ta sẽ chít thuốc rồi chuyền dịch cho bạn. Z là khỏe hà. Mình cũng bị ngén lúc mới cấn thai. Đi chuyền 1 lần là hết ngén luôn. Ăn uống rất ngon miệng

5y ago

Mà phải là bs phụ sản nha bạn. K phải chuyền nước biển như ng bình thuog đâu