các mẹ có ai nghén như mình ko? ăn là nôn ăn là nôn, ko ăn dk cũng ko ngủ dk. mình bầu đk 5 tuần rồi. có mẹ nào có cách j cho đỡ nghén ko chỉ giúp mình vs ?? mình uống thuốc chống nôn vẫn ko ăn thua

Cảm thấy đuối sức

39 Các câu trả lời

Mình thì ăn cũng nôn, k ăn cũng ói khi ngửi mùi cơm, mùi xao nấu, và nhiều thứ mui khác, cũng mất ngủ, tình trạng này kéo dài đến khi bước sang tuần 16 thì giảm dần, giờ mình 17w6d rồi, ăn k bị nôn nữa và cũng dần ngủ đc, rồi cũng sẽ hết nghen thôi mà bạn

nước gừng uống thử m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

E cũng thế e thèm chua kinh khủng mà cứ ăn vào là bị đau bao tử ói tới mật xanh luôn ạ ai chỉ gì hết nghén cũng làm nhưng k thấy hiệu quả tự dưng qua bốn tháng k còn nghén nữa mà thèm ăn kinh khủng

Bạn nên tìn đến các bs làm hộ sản. Ng ta sẽ chít thuốc rồi chuyền dịch cho bạn. Z là khỏe hà. Mình cũng bị ngén lúc mới cấn thai. Đi chuyền 1 lần là hết ngén luôn. Ăn uống rất ngon miệng

5y ago

Mà phải là bs phụ sản nha bạn. K phải chuyền nước biển như ng bình thuog đâu

Mình còn tới tận tháng thứ 4 ăn gì nôn đấy, cảm giác nôn ra mật , tháng thứ 5 buổi tối ăn vẫn cảm giác buồn nôn cơ, nhưng vì e bé đừng có uống thuốc, cố gắng ăn ít 1 thôi ăn nhiều bữa

4 tháng là hết thôi m ! bữa mình còn bị nặng hơn k ăn uống dc gì trong vòng 3 tháng liền cứ chống mặt rồi đau đầu ,,,1 hồi sao cũng tự khỏi tăng cân đều đều à

Bầu hạn chế uống thuốc thôi mom. Hay đặt lọ tinh dầu xả trong nhà cho dễ chịu? Thai nghén chỉ tầm 3 tháng đầu thôi. Nên uống nước ấm hoặc mật ong chanh cho nhẹ :)

5y ago

Mình ko uống thuốc nữa rồi. Đau dạ dày, nôn ói, ko ăn đk,ko ngủ dk 😢😢😢 đuối sức kinh khủng ý. Cứ ăn là nôn suốt, nôn nhiều đau họng ra cả máu luôn

uống thuốc làm chi vậy bạn, k tốt cho ba tháng đầu đâu, nguy cơ dị tật thai nhi cao lắm đó, uống nc gừng chút muối hoặc thứ gì mà an toàn hơn thuốc nhé bạn

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. Em uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Mình cũng bị nghén giống như bạn. Đi bác si kê cho ít thuốc thì thấy đỡ hơn nhiều. Bạn nên nói tình trạng cho bác sĩ để được kê thuốc hỗ trợ.